Danh sách các loại van máy nén khí hiện 3D Toàn Cầu đang cung cấp

Máy nén khí được hợp thành bởi rất nhiều các chi tiết và bộ phận khác nhau trong đó phải kể đến hệ thống các van tham gia vào việc điều khiển hoạt động của máy nén khí. Với mỗi một loại máy khác nhau thì cấu tạo của van cũng khác nhau, song chức năng thì hầu như không khác.

Một số các loại van dùng cho máy nén khí bao gồm:

– Van an toàn: có nhiệm vụ giữ áp suất lớn nhất mà hệ thống có thể tải. Khi áp suất trong bình vượt quá mức áp suất cho phép của máy nén khí thì dòng áp suất khí nén sẽ thẳng lực lò xo và khí nén sẽ theo cửa van ra ngoài.

– Van điện từ: có nhiều ứng dụng gồm có việc điều chỉnh hướng, lưu lượng và tốc độ dòng chảy của chất lỏng hay dòng khí trong máy nén khí.

Van an toan may nen khi 1

– Van cổ hút / Van hút: điều khiển chuyển động tải và không tải của máy nén khí

Van co hut Air intake valve

– Van một chiều: chức năng giúp khí không đi ngược trở lại máy nén khí.

– Van tiết lưu: giữ nhiệm vụ điều chỉnh lưu lượng dòng chảy, nó cũng điều chỉnh vận tốc hoặc thời gian chạy của cơ cấu chấp hành.

– Van điều áp / Van điều chỉnh áp suất: Làm nhiệm vụ giữ cho áp suất được điều chỉnh không đổi cho dù có sự thay đổi bất thường của tải trong khi làm việc ở phía đường ra hoặc sự dao động của áp suất ở đường van vào.

– Van điều khiển: Điều khiển chuyển động của dòng khí

– Van áp suất tối thiểu: Duy trì áp suất tối thiểu trong bình dầu để khi máu hoạt động ở chế độ không tải thì vẫn có một lượng dầu quay trở lại đầu nén.

>>> Xem thêm: Chức năng của van áp suất tối thiểu máy nén khí

Ngoài ra, còn một số loại van khác như: Van thu hồi dầu, Van nhiệt dầu, Van thường đóng, Van thường mở,…

Với những loại van này luôn có kèm một model đi cùng, Quý khách có nhu cầu tìm kiếm các loại van máy nén khí trên, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0972 165 412 để được hỗ trợ.

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu

ĐC: Số 28, ngõ 99 chu huy mân, tổ 5, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – Hotline: 0972.165.412

Website: http://maynenkhiachau.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Sản phẩm liên quan

Các bộ phận của máy nén khí trục vít

Có rất nhiều bộ phận hợp thành máy nén khí trục vít. Chúng tôi sẽ làm riêng một phần chia sẻ về tất cả các cấu tạo của máy nén khí trục vít: từ vị trí cho đến chức năng và nguyên lý hoạt động của từng bộ phận trên máy nén khí. Chúng tôi cũng sẽ minh... Xem thêm →

Những điều cần biết về máy nén khí Hitachi Oil free Booster Bebicon

Máy nén khí tăng áp Hitachi Oil free booster bebicon chuyên sử dụng để tăng áp suất cho các hệ thống, có thể tăng thêm đến 14 bar. Dải công suất máy từ 1,5 đến 11 Kw. Các dạng máy nén khí Hitachi Oil free Booster Bebicon: Ưu điểm máy nén khí tă... Xem thêm →

Mua Dầu Máy Nén Khí Sullair Sullube chính hãng ở đâu?

Dầu Máy Nén Khí Sullair Sullube 32 Chính Hãng Và Tương Đương Tên sản phầm: Dầu máy nén khí Sullair / Sullube 32 Mã dầu: 250022-669 Gốc dầu: Tổng hợp Thời gian sử dụng: Khuyến cáo 8000 giờ Quy cách đóng thùng: 20L Xuất ... Xem thêm →

Máy Nén Khí Hitachi Bebicon Không Dầu Dạng Cuộn Nhỏ gọn, thiết kế đẹp

Máy Nén Khí Hitachi Bebicon Không Dầu Dạng Cuộn – Cung cấp khí sạch, không lẫn dầu. – Độ ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn. – Dễ dàng sử dụng, độ bền cao. Bên cạnh các dòng máy nén khí Piston, các bạn sẽ có thêm một lựa chọn là dòng máy nén... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons