Danh sách các loại van máy nén khí hiện Á Châu đang cung cấp

Máy nén khí được hợp thành bởi rất nhiều các chi tiết và bộ phận khác nhau trong đó phải kể đến hệ thống các van tham gia vào việc điều khiển hoạt động của máy nén khí. Với mỗi một loại máy khác nhau thì cấu tạo của van cũng khác nhau, song chức năng thì hầu như không khác.

Một số các loại van dùng cho máy nén khí bao gồm:

– Van an toàn: có nhiệm vụ giữ áp suất lớn nhất mà hệ thống có thể tải. Khi áp suất trong bình vượt quá mức áp suất cho phép của máy nén khí thì dòng áp suất khí nén sẽ thẳng lực lò xo và khí nén sẽ theo cửa van ra ngoài.

– Van điện từ: có nhiều ứng dụng gồm có việc điều chỉnh hướng, lưu lượng và tốc độ dòng chảy của chất lỏng hay dòng khí trong máy nén khí.

Van an toan may nen khi 1

– Van cổ hút / Van hút: điều khiển chuyển động tải và không tải của máy nén khí

Van co hut Air intake valve

– Van một chiều: chức năng giúp khí không đi ngược trở lại máy nén khí.

– Van tiết lưu: giữ nhiệm vụ điều chỉnh lưu lượng dòng chảy, nó cũng điều chỉnh vận tốc hoặc thời gian chạy của cơ cấu chấp hành.

– Van điều áp / Van điều chỉnh áp suất: Làm nhiệm vụ giữ cho áp suất được điều chỉnh không đổi cho dù có sự thay đổi bất thường của tải trong khi làm việc ở phía đường ra hoặc sự dao động của áp suất ở đường van vào.

Van dieu ap may nen khi Kobelco

Van điều áp máy nén khí Kobelco

– Van điều khiển: Điều khiển chuyển động của dòng khí

– Van áp suất tối thiểu: Duy trì áp suất tối thiểu trong bình dầu để khi máu hoạt động ở chế độ không tải thì vẫn có một lượng dầu quay trở lại đầu nén.

>>> Xem thêm: Chức năng của van áp suất tối thiểu máy nén khí

Ngoài ra, còn một số loại van khác như: Van thu hồi dầu, Van nhiệt dầu, Van thường đóng, Van thường mở,…

Với những loại van này luôn có kèm một model đi cùng, Quý khách có nhu cầu tìm kiếm các loại van máy nén khí trên, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0972 165 412 để được hỗ trợ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Ống dẫn khí nén trong máy nén khí tại sao phải làm bằng nhôm

Trong những năm gần đây, ống nhôm đã trở thành một lựa chọn cho rất nhiều nhà máy. Ống dẫn khí bằng nhôm giúp ích rất nhiều cho hệ thống khí nén trong nhiều ứng dụng. Vậy ống dẫn khí nén trong máy nén khí tại sao phải làm bằng nhôm, nó có những ưu đi... Xem thêm →

Van an toàn máy nén khí: Sự cố và cách khắc phục

Van an toàn máy nén khí giúp bảo vệ máy nén khí của bạn khỏi việc nổ trong một số trường hợp máy hoạt động sai. Đây là một chiếc man mở tại một mốc cài đặt. Khi áp suất tăng lên trên giới hạn quy định, van an toàn sẽ mở và đẩy khí nén ra ngoài không... Xem thêm →

Quạt làm mát máy nén khí: Sự cố và cách khắc phục

Quạt làm mát máy nén khí có vai trò thổi không khí xung quanh bộ làm mát dầu và khí. Nó thường được quay bởi một motor độc lập. Một số trường hợp quạt được kết nối với motor chính máy nén. Xem thêm: + Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí trục vít... Xem thêm →

Cảm biến nhiệt độ máy nén khí

Với bất kỳ máy nén khí nào đều có bộ cảm biến nhiệt độ. Nó có thể là bộ cảm biến nhiệt độ (với các model máy nén khí đời mới) và công tắc nhiệt độ (với những model máy nén khí đời cũ). Dù dùng loại nào thì chức năng của nó đều giống nhau đó là đưa ... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Pinterest
Share On Youtube
Hide Buttons