Dầu máy nén khí Kobelco | Kobelco screw oil Chính hãng

Dầu Máy Nén Khí Kobelco Chính Hãng Và Tương Đương

Tên sản phầm: Dầu máy nén khí Kobelco / Kobelco screw oil

Mã dầu: P-CDHD11-509

Quy cách đóng thùng: 20L

Xuất xứ: chính hãng Kobelco – Nhật Bản

Giá: Liên hệ 0972165412

Là một trong đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế dầu máy nén khí Kobelco chính hãng và tương đương giá thành tiết kiệm – dịch vụ nhanh chóng.

Dầu máy nén khí Kobelco P-CDHD11-509 là dầu gốc khoáng, chuyên sử dụng cho máy nén khí trục vít Kobelco. Dầu có thể được sử dụng cho các hãng máy nén khí trục vít khác.

Tuổi thọ của Dầu máy nén khí Kobelco chính hãng thường dao động trong khoảng 3000-4000 giờ tùy theo điều kiện chạy máy chẳng hạn như: tần suất hoạt động của máy, môi trường đặt máy hoặc nhiệt độ môi trường xung quanh. Nếu như máy nén khí chạy thường xuyên, đặt trong môi trường nhiều bụi bẩn và nhiệt độ cao thì thời gian thay dầu cần được thực hiện sớm để đảm bảo máy luôn được vận hành tốt.

Lưu ý khi sử dụng Dầu máy nén khí Kobelco chính hãng:

1. Để dầu máy nén khí sử dụng đạt hiệu quả cao nhất, tuyệt đối không pha lẫn với loại dầu máy nén khí khác. Khi quyết định chuyển đổi loại dầu máy nén khí, bạn cần xả toàn bộ lượng dầu còn tồn trong bình dầu, các bộ lọc và tháo trên két giải nhiệt xuống. Sau đó vệ sinh sạch sẽ trước khi thay dầu mới.

2. Bạn cũng không nhất thiết phải dùng dầu máy nén khí chính hãng bởi chất lượng dầu máy nén khí chính hãng không phải luôn luôn tốt nhất. Thực tế mỗi hãng máy nén khí cũng không sản xuất dầu mà họ thường đặt các đối tác sản xuất dầu rồi lấy tên thương hiệu của họ. Do vậy, sử dụng dầu máy nén khí không hẳn đã là giải pháp tối ưu nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn về giải pháp Dầu máy nén khí Kobelco chính hãng đạt hiệu suất cao nhất, tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất:

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu

ĐC: Số 28, ngõ 99 chu huy mân, tổ 5, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – Hotline: 0972.165.412

Website: http://maynenkhiachau.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Sản phẩm liên quan

Các bộ phận của máy nén khí trục vít

Có rất nhiều bộ phận hợp thành máy nén khí trục vít. Chúng tôi sẽ làm riêng một phần chia sẻ về tất cả các cấu tạo của máy nén khí trục vít: từ vị trí cho đến chức năng và nguyên lý hoạt động của từng bộ phận trên máy nén khí. Chúng tôi cũng sẽ minh... Xem thêm →

Những điều cần biết về máy nén khí Hitachi Oil free Booster Bebicon

Máy nén khí tăng áp Hitachi Oil free booster bebicon chuyên sử dụng để tăng áp suất cho các hệ thống, có thể tăng thêm đến 14 bar. Dải công suất máy từ 1,5 đến 11 Kw. Các dạng máy nén khí Hitachi Oil free Booster Bebicon: Ưu điểm máy nén khí tă... Xem thêm →

Mua Dầu Máy Nén Khí Sullair Sullube chính hãng ở đâu?

Dầu Máy Nén Khí Sullair Sullube 32 Chính Hãng Và Tương Đương Tên sản phầm: Dầu máy nén khí Sullair / Sullube 32 Mã dầu: 250022-669 Gốc dầu: Tổng hợp Thời gian sử dụng: Khuyến cáo 8000 giờ Quy cách đóng thùng: 20L Xuất ... Xem thêm →

Máy Nén Khí Hitachi Bebicon Không Dầu Dạng Cuộn Nhỏ gọn, thiết kế đẹp

Máy Nén Khí Hitachi Bebicon Không Dầu Dạng Cuộn – Cung cấp khí sạch, không lẫn dầu. – Độ ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn. – Dễ dàng sử dụng, độ bền cao. Bên cạnh các dòng máy nén khí Piston, các bạn sẽ có thêm một lựa chọn là dòng máy nén... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons