Dầu máy nén khí OEM – Dầu cho các khách hàng thông thái

Dầu máy nén khí OEM (Original Equipment Manufacturer) là dầu máy nén khí của nhà sản xuất thiết bị gốc. Hiểu nôm na, dầu máy nén khí OEM chính là dầu được dùng thay thế tương đương với dầu chính hãng của máy nén khí.

Thực tế về giá trị khai thác của dầu máy nén khí chính hãng?

Nghi ve dau may nen khi chin hangHiện tại, có một số lý do mà rất nhiều khách hàng có xu hướng chuyển sang dầu máy nén khí thay thế tương đương. Trong đó, lý do lớn nhất thường là vấn đề về giá. Giá của dầu máy nén khí chính hãng quá cao.

Đơn cử một thùng dầu máy nén khí chính hãng Hitachi (20 lít) có giá dao động trong khoảng 11 triệu VNĐ, còn một thùng dầu máy nén khí Ultra Coolant (20 lít) có mức giá trong khoảng 9,5-10 triệu VNĐ. Thời gian sử dụng của hai loại dầu này thường dao động từ 8000-12000 giờ.

Tuy nhiên, thực tế thời gian thay dầu có thể sớm hơn do điều kiện môi trường và thời tiết của Việt Nam khô nóng, ẩm ướt dẫn đến việc dầu bị thoái hóa nhanh hơn. Thường trong quá trình tiếp xúc và làm việc với các khách hàng của chúng tôi, thời gian khách thay dầu chỉ dao động trong khoảng 6000 giờ hoặc 06 tháng do đó cũng là thời điểm cần thay thế các bộ lọc (lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu). Nếu không thay thế đồng bộ (vẫn dùng dầu cũ) thì các bộ lọc sẽ nhanh bẩn và nhanh bị xuống cấp hơn.

Và giải pháp dầu thay thế OEM?

Do vậy, rất nhiều khách hàng thông thái của chúng tôi đã tìm đến phương án dầu thay thế tương đương với chi phí mềm hơn rất nhiều và hiệu quả khai thác vẫn đạt như sử dụng dầu máy nén khí chính hãng.

Chẳng hạn như, với một thùng dầu máy nén khí OEM thương hiệu GS Compressor RAX, mức giá thường dao động trong khoảng 2.500.000 VNĐ với thời gian chạy máy 3000-4000h. Như vậy, chỉ 02 lần thay dầu với chi phí 5.000.000 VNĐ, khách hàng có thể đạt được giá trị như sử dụng 01 thùng dầu máy nén khí chính hãng nhưng chi phí chênh lên gấp đôi.

Dau may nen khi tuong duong GS Compress RAX
Dầu máy nén khí tương đương GS Compressor RAX

Chúng tôi muốn các bạn nghĩ về điều này. Nếu không dám mạo hiểm thay đổi dù chỉ một lần thì rất khó có thể biết đâu mới thực sự là giải pháp tối ưu cho mình?

Một vài lưu ý khi chuyển đổi dầu máy nén khí:

 Xả toàn bộ dầu cũ trong bình và vệ sinh sạch sẽ bình chứa dầu. Điều này sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng keo dầu do pha trộn hai loại dầu khác nhau.

– Xả toàn bộ dầu trên két làm mát và đầu nén bằng cách quay coupling hoặc dây đai để dầu bị ép ra khỏi đầu nén.

– Thay thế dầu máy nén khí theo đúng định kỳ. Thời gian thay dầu sẽ phụ thuộc vào loại dầu và gốc dầu bạn sử dụng cũng như khuyến cáo của nhà sản xuất về thời gian thay dầu mới.

Và giờ tới lúc bạn sẽ thắc mắc: Vậy tôi nên sử dụng loại dầu máy nén khí tương đương nào? Có quá nhiều loại dầu máy nén khí OEM trên thị trường, làm sao tôi biết được đâu là loại dầu có chất lượng tốt và phù hợp với máy nén khí của chúng tôi?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết tại bài viết dưới đây:

Dầu máy nén khí thay thế tương đương – GS Compressor Oil RAX 

Hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu

ĐC: Số 28, ngõ 99 chu huy mân, tổ 5, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – Hotline: 0972.165.412

Website: http://maynenkhiachau.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Sản phẩm liên quan

Van một chiều máy nén khí

Van một chiều là bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ máy nén khí nào. Van một chiều được sử dụng cho máy nén khí Piston, máy nén khí trục vít và máy nén khí dạng cuộn. Trong nhiều máy nén khí, thậm chí còn có lắp hơn 1 chiếc van một chiều. Chức nă... Xem thêm →

Tổng quan: Cấu tạo chung của máy nén khí trục vít

Bài viết này maynenkhiachau.com xin chia sẻ kiến thức tổng quan: Cấu tạo chung của máy nén khí trục vít Máy nén khí trục vít được tạo thành từ nhiều bộ phận, trong đó có những bộ phận là do nhà sản xuất trực tiếp thiết kế và tạo ra. Nhưng cũng có ... Xem thêm →

Loại máy nén khí nào tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều máy nén khí có chất lượng tốt trên thị trường những đáng nói đầu tiên phải kể đến đó là hãng máy nén khí Atlas Copco. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu, tại sao hãng máy nén khí này lại tốt và nó có những ưu điểm gì vượt trội hơn so với các hãn... Xem thêm →

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy nén khí trục vít (Full)

Bạn có đang sử dụng một chiếc máy nén khí trục vít? Bạn có quan tâm tới việc máy nén khí hoạt động như thế nào? Và làm sao để vận hành máy đúng quy cách? Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những nguyên lý hoạt động của hệ thốn... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons