Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí trục vít lớn nhất Hà Nội

Giữ cho máy nén khí trục vít của bạn hoạt động hiệu quả thông qua việc sửa chữa máy nén khí và bảo dưỡng máy nén khí định kỳ sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng và đảm bảo hệ thống máy nén khí của bạn luôn hoạt động ổn định. Thêm vào đó thực hiện các công việc bảo trì cho máy nén khí thường xuyên còn giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị và toàn bộ máy nén khí.

>>> Xem thêm: Mua máy nén khí Hitachi chính hãng

Vì lẽ đó Cty Công nghiệp 3D toàn cầu xin cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí trục vít lớn nhất Hà Nội với thời gian nhanh, chi phí tiết kiệm và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay

Đừng để máy nén khí của bạn gặp sự cố mới gọi hỗ trợ

Đằng nào cũng phải sửa chữa máy nén khí, đừng để đến khi máy nén khí của bạn gặp sự cố mới gọi kỹ thuật hỗ trợ vì khi đó bạn sẽ bị động hơn rất nhiều: thiếu khí phục vụ sản xuất, cơ hội lựa chọn và đánh giá năng lực thực sự của nhà cung cấp thấp hơn do bạn ít có thời gian lựa chọn, chi phí sửa chữa tốn kém hơn,… đặc biệt nếu bạn đang là người chịu trách nhiệm cho hệ thống khí nén, việc để máy hỏng mới báo sửa chữa máy nén khí rục vít sẽ có thể làm cho thang KPI (chỉ tiêu hoàn thành công việc) của bạn sẽ bị giảm với cấp trên.

Đừng để phải trả quá nhiều chi phí cho một hệ thống khí nén

Đừng để phải trả quá nhiều chi phí cho một hệ thống khí nén vì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu biết cách khai thác nó.

Thông thường, đầu tư cho một hệ thống khí nén ban đầu đã tốn khá nhiều tiền. Tuy nhiên, chi phí duy trì hoạt động của máy nén khí sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Nếu bạn tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất, đồng thời thực hiện công việc bảo dưỡng máy nén khí theo đúng định kỳ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, cụ thể là chi phí tiêu thụ điện năng, chi phí sửa máy, chi phí hao mòn,…

Đừng tìm những đơn vị không chuyên sâu về sửa chữa máy nén khí

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí tại Hà Nội, họ giới thiệu phóng đại năng lực thực tế của mình nhưng lại quá dễ dàng trong việc phán đoán, đưa ra những nhận định thiếu chính xác về máy, hoặc “vẽ” ra rất nhiều thứ cần sửa máy nén khí nhưng thực tế lại không cần thiết, nhằm lấy thêm tiền của khách hàng.

Khi máy nén khí của bạn gặp sự cố, bạn cần hỗ trợ trong trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ cố định của bất kỳ đơn vị nào hoặc không hài lòng với nhà cung cấp hiện tại, khi đó bạn thường sẽ lên mạng để tìm kiếm thông tin đúng không?

Một số đơn vị sẽ dễ dàng phán đoán bệnh của máy sau khi bạn mô tả rồi gửi cho bạn bản báo giá với rất nhiều hạng mục sửa chữa máy nén khí trục vít. Tuy nhiên, với hầu hết các sự cố máy nén khí chúng tôi đã tiếp nhận, thì đa phần chúng ta đều cần phải đến kiểm tra và “bắt bệnh” chi tiết trên hiện trạng máy, có như vậy mới có thể đưa ra phương án tối ưu nhất. 

Những “bệnh” nào mà mọi máy nén khí thường hay mắc?

Dù bạn đang sử dụng máy nén khí của bất kỳ hãng nào như của Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… thì dưới đây đều là các lỗi phổ biến mà bạn sẽ gặp phải:

– Máy nén khí bị nhiệt độ cao

– Máy nén khí bị hao dầu, chảy dầu

– Máy nén khí bị đóng keo

– Máy nén khí bị bó cứng cụm đầu nén

– Máy nén khí kêu to trong khi hoạt động

– Máy nén khí không khởi động được

– Máy nén khí bị hiện tượng dầu, nước trong khí nén

– Máy nén khí hoạt động không tải,…

Những lỗi này thường xuất hiện nhiều hơn đối với những máy nén khí không làm bảo dưỡng máy nén khí theo đúng định kỳ hoặc được làm bởi những người không đủ chuyên sâu và am hiểu về máy nén. Do đó, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí cho mình thực sự rất quan trọng, đặc biệt ở Việt Nam giai đoạn hiện nay, khi mà chất lượng sản phẩm và dịch vụ được bán quá nhiều nhưng lại không có nhiều đơn vị chuyên nghiệp.

Chúng tôi thực sự xót xa khi đã từng phải xử lý rất nhiều hậu quả là tàn dư của những đơn vị sửa máy nén khí trước đó để lại. Chúng tôi cũng phải mất khá nhiều thời gian để gây dựng lại niềm tin đối với những khách hàng đã từng sử dụng những sản phẩm và dịch vụ không như ý. Chính những điều ấy càng thôi thúc chúng tôi phải mang đến một dịch vụ sửa chữa máy nén khí cho khách hàng tốt hơn bao giờ hết, để người Việt có niềm tin vào người Việt nhiều hơn.

Những giá trị mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí tại 3D toàn cầu – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí trục vít lớn nhất ở Hà Nội:

– Phụ tùng chất lượng cao với các giải pháp phụ tùng chính hãng và OEM để khách hàng lựa chọn.

– Phục vụ nhanh chóng, dịch vụ 24/7.

– Tư vẫn kỹ thuật miễn phí trong mọi trường hợp.

– Kiểm tra, khảo sát miễn phí để đưa ra phương án xử lý tối ưu (áp dụng với những trường hợp máy xảy ra sự cố hoặc tùy theo tình huống cụ thể)

– Chăm sóc, kiểm tra hệ thống máy nén khí theo định kỳ 1-3 tháng/ 1 lần.

>> Bạn có thể tìm mua phụ tùng, phụ kiện các loại máy nén khí bằng cách click vào đây: Phụ tùng máy nén khí

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU 

1. Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

Nội dung thực hiện công việc: Khắc phục hiện tượng nhiệt độ cao cho máy nén khí Atlas Copco

Khac phuc hien tuong nhiet do cao may nen khi Atlas Copco

Samsung đang là nhà máy sử dụng hệ thống máy nén khí Atlas Copco nhiều nhất và công suất lớn nhất tại Việt Nam. Hơn 15 máy nén khí với công suất mỗi máy 750Kw.

Hàng năm nhà máy phải chi hàng tỉ đồng cho việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống khí nén. Một trong những hạng mục nhà máy cần thực hiện định kỳ cho hệ thống để tránh hiện tượng nhiệt độ cao xảy ra cho máy đó là vệ sinh bộ làm mát (cooler).

Hầu hết các bộ làm mát của nhà máy đều bị đóng cặn vôi do nguồn nước sử dụng của nhà máy bị nhiễm đá vôi. Trước đó, Samsung đã mời rất nhiều các nhà thầu đến để xử lý song các nhà thầu này lại không chuyên sâu về máy nén khí nên họ đã sử dụng các hóa chất có tính axit mạnh để tậy cặn cho bộ giải nhiệt. Kết quả là một số bộ giải nhiệt đã bị thủng và nhà máy đã phải tốn rất nhiều chi phí để mua mới bộ giải nhiệt.

Bo giai nhiet may nen khi
Hiện trạng bộ két giải nhiệt bị đóng cặn vôi

Khi được giao nhiệm vụ, đội kỹ thuật viên của chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành tháo bộ giải nhiệt và ngâm bằng dung dịch tẩy cặn chuyên dụng trong đó có phụ gia chống lại quá trình ăn mòn kim loại. Sau đó, chúng tôi tiếp tục sử dụng hóa chất trung hòa để loại bỏ những nguy cơ ăn mòn bộ giải nhiệt.

Sau gần một tháng làm việc miệt mài trong điều kiện thời tiết nóng nực thì toàn bộ hệ thống giải nhiệt máy nén khí của nhà máy đã được xử lý triệt để, các cặn vôi đã được đẩy lùi và trả lại cho nhà máy một bộ két giải nhiệt như mới.

Bo ket giai nhiet sau khi da xu ly
Bộ giải nhiệt sau khi đã xử lý

2. Công ty TNHH Funing Precision Component (Bắc Ninh) và Công ty TNHH Fuhong Precision Component (Bắc Giang) – Tập đoàn KHKT Foxconn Hồng Hải

Nội dung thực hiện công việc: Bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống máy nén khí Ingersoll Randmáy nén khí Sullair

Khi nhận hệ thống máy nén khí của nhà máy để tiếp quản từ nhà thầu trước, chúng tôi gặp một số vấn đề xảy ra với máy như sau.

– Máy nén khí bị ra rất nhiều dầu van cổ hút

– Máy nén khí bị nhiệt độ cao trong khi hoạt động

– Hệ thống làm mát bằng nước của máy nén khí Ingersoll Rand bị đóng rất nhiều cặn

– Bộ két làm mát bằng gió của máy nén khí Sullair bị thủng nặng

– Bảng điều khiển bị lỗi

Hình ảnh

Khi tiếp nhận một hệ thống máy nén khí cùng rất nhiều vấn đề xảy ra trên máy, các kỹ thuật viên của chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành sửa chữa máy nén khí. Việc sửa máy nén khí được thực hiện trên từng máy nhằm tránh ảnh hưởng đến việc sản xuất của nhà máy.

Đối với hiện tượng đóng cặn két giải nhiệt nước
Thay thế phụ tùng và sửa chữa những chi tiết hỏng hóc

3. Công ty TNHH Taeyang Việt Nam 

Nội dung công việc: Bảo dưỡng định kỳ và đại tu cho hệ máy nén khí Hanshin

Công ty TNHH Tae Yang Việt Nam là công ty 100% vốn Hàn Quốc thuộc tập đoàn Tae Yang Sa, chuyên sản xuất, xuất khẩu dao, thìa, dĩa Inox. Hiện tập đoàn đang có ba nhà máy tại Việt Nam và hệ thống máy nén khí của cả ba nhà máy đều được giao cho chúng tôi quản lý.

Hiện tại nhà máy này đang sử dụng một trong những hệ thống máy nén khí Hanshin lớn nhất Việt Nam với số lượng lên đến gần 30 máy, công suất từ 22-75 Kw.

Chúng tôi đã hợp tác với nhà máy trong suốt gần 03 năm qua và giúp xử lý rất nhiều các vấn đề xảy ra đối với hệ thống khí nén như: Khắc phục hiện tượng ra dầu van cổ hút, Xử lý hiện tượng keo dầu cụm đầu nén, Khắc phục hiện tượng nhiệt độ cao, Xử lý cụm đầu nén bị kêu to, Thay thế các phụ tùng hao mòn,…

Xin chia sẻ một số hình ảnh chúng tôi đã thực hiện tại nhà máy:

Hệ thống máy nén khí Hanshin của nhà máy
Hình ảnh thực hiện công việc bảo dưỡng:
Hình ảnh thực hiện công việc đại tu máy nén khí:

4. Công ty TNHH JP Corelex Việt Nam

Nội dung thực hiện công việc: Bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống máy nén khí Hitachi 

Hinh anh nha may JP Corelex VN
Hình ảnh nhà máy JP Corelex VN

JP Corelex Việt Nam là một trong những nhà máy sản xuất giấy lụa lớn và cũng là một trong những nhà máy giấy lụa được trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Hiện tại nhà máy đang sử dụng hệ thống máy nén khí Hitachi, công suất máy 37Kw.

Trước khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của rất nhiều nhà thầu khác. Song, do trong quá trình thay thế phụ tùng thì hầu hết đều là phụ tùng kém chất lượng nên máy hoạt động một thời gian ngắn là xảy ra sự cố. Và sự cố lớn nhất nhà máy gặp phải đó là vỡ mặt bích cụm đầu nén, trục vít bị cào xước rất nhiều.

Hình ảnh thực hiện công việc bảo dưỡng máy nén khí

5. Công ty TNHH Topy Fasteners Việt Nam

Công ty TNHH Topy Fasteners Việt Nam là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất, linh kiện, phụ kiện thép cho ô tô, xe máy.

Hiện tại nhà máy đang sử dụng hệ thống máy nén khí Kobelco, công suất 37Kw. Xin chia sẻ một số hình ảnh chúng tôi đã thực hiện công việc bảo trì, bảo dưỡng cho máy:

Và rất nhiều nhà máy với nhiều chủng loại máy nén khí trục vít của các hãng khác nhau mà chúng tôi đã từng xử lý như: máy nén khí Kobelco, máy nén khí Hitachi, máy nén khí Kyungwon, máy nén khí Airman, máy nén khí Micos, máy nén khí Fusheng, máy nén khí Yee,…

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0972.165.412 để được tư vấn hỗ trợ sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nén khí tại hà nội

Xin cảm ơn!

>>> Xem thêm: Mua máy nén khí Hitachi chính hãng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Sản phẩm liên quan

Những lỗi thường mắc khi sửa chữa máy nén khí Hitachi

Sửa chữa máy nén khí từ lâu đã trở thành nghề phổ thông mang tính chất quan trọng đối với các ngành công nghiệp. Mỗi loại máy nén khí đều có đặc trưng cơ bản của nó và vì vậy, việc sữa chữa mỗi loại cũng cần có những lưu ý riêng. sua-chua-may-nen-k... Xem thêm →

Sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng máy nén khí Hitachi

Hiện nay các ngành công nghiệp của Việt Nam không ngừng phát triển trên quy mô lớn. Vì vậy việc cần sử dụng đến những loại máy móc để hỗ trợ cho công việc là việc hết sức cần thiết, nó sẽ giúp hiệu quả công việc nhanh gấp nhiều lần so với việc làm th... Xem thêm →

Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống khí nén

Nếu bạn đang lên kế hoạch đầu tư cho một hệ thống khí nén và cần những lời tư vấn thiết thực phù hợp với dự án, quy mô sản xuất của nhà máy mình. Hoặc bạn cần lập bản vẽ mô phỏng, thiết kế về hệ thống khí nén trong nhà máy cũng như một nhà thầu tin c... Xem thêm →

Dịch vụ thay dầu các loại máy nén khí trục vít tại Hà Nội

Cty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu - Cung cấp Dịch vụ thay dầu các loại máy nén khí trục vít tại Hà Nội Là một đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ nên với mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng đều có dịch vụ đi kèm the... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons