Đường ống dẫn khí

Duong ong dan khi

Tên sản phẩm: Đường ống dẫn khí

Chất liệu: Ống nhôm

Bảo hành: 10 năm

Xuất xứ: Trung Quốc

Liên hệ: 0972 165 412

Ưu thế vượt trội của ống dẫn khí bằng nhôm:

– Khả năng bị ăn mòn hầu như không xảy ra.

Các ống dẫn khí bằng kim loại thông thường khác trong quá trình sử dụng và theo thời gian sẽ bị hoen gỉ và hao mòn. Các gỉ kim loại này sẽ theo khí nén vào dây truyền sản xuất và ảnh hưởng tới chất lượng khí đầu ra, làm hư hại các van, thiết bị đo và bẩn sản phẩm.

Tuy nhiên, ống dẫn khí bằng nhôm sẽ không bao giờ gỉ và sẽ tránh cho bạn những phiền toái sau này trong quá trình sử dụng.

– Không gây tổn thất năng lượng trong quá trình sử dụng.

Với các đường ống dẫn khí thông thường, mức sụt áp cao dẫn đến tổn thất về năng lượng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, với ống dẫn khí bằng nhôm, do có những gờ dẫn hướng ở những đoạn cong nên nó sẽ giúp giảm mức sụt áp đến tối đa.

– Ống nhôm cài đặt nhanh, có sẵn các khớp nối và chúng ta có thể dễ dàng tháo lắp. Điều này vô cùng tiện lợi khi sau này chúng ta có nhu cầu di chuyển nhà xưởng hoặc mở rộng quy mô sản xuất và cần nới thêm đường ống.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn thêm.

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu

ĐC: Số 28, ngõ 99 chu huy mân, tổ 5, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – Hotline: 0972.165.412

Website: http://maynenkhiachau.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Sản phẩm liên quan

Cốc xả nước tự động AOK20B

Tên sản phẩm: Cốc xả nước tự động Chất liệu: Hợp kim nhôm Áp lức làm việc: 20 bar Kết nối: 1/2 NPT Xuất xứ: Italy Liên hệ giá tốt: 0972 165 412 Bộ cốc xả nước tự động hay còn gọi là phao xả nước tự động AOK-20B được sử dụng để lắp đặt tại nhiều... Xem thêm →

Bình tích áp

Tên sản phẩm: Bình tích áp / Bình chứa khí Dung tích bình chứa: 500L / 1000L / 1500L/ 2000L/ 3000L / 5000L Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành: 02 năm Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu ĐC: Số 28, ngõ 99 chu huy mân, tổ 5, Phường Ph... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons