Loại máy nén khí nào tốt nhất hiện nay?

Best choiceCó rất nhiều máy nén khí có chất lượng tốt trên thị trường những đáng nói đầu tiên phải kể đến đó là hãng máy nén khí Atlas Copco. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu, tại sao hãng máy nén khí này lại tốt và nó có những ưu điểm gì vượt trội hơn so với các hãng máy nén khí khác?

Xét về mặt quy mô

Atlas Copco là nhà sản xuất máy nén khí lớn nhất trên thế giới. Đây là một công ty lớn, sở hữu rất nhiều thương hiệu máy nén khí trên thế giới như Chicago Pneumatic, Quincy, BelAir, Grass Air và Alup.

Atlas Copco là một trong những tập đoàn đầu tiên được sản xuất theo công nghệ SRM – Thụy Điển và cũng là một trong những tập đoàn đầu tiên được SRM cấp phép.

Khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Atlas Copco có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu sử dụng khí lớn và khí sạch (không lẫn dầu/ Oil free). Máy chạy ổn định, tiết kiệm điện năng và đáp ứng được giá trị khai thác về mặt lâu dài tốt.

Thế nhưng, đi kèm với vấn đề chất lượng luôn là vấn đề về chi phí đầu tư. Máy nén khí Atlas Copco có thể làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên, mức giá của hãng máy nén khí này cũng rất cao. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định lựa chọn loại máy này cho hoạt động sản xuất.

Vậy giải pháp nào khi lựa chọn máy nén khí đây?

Bạn cần nghiên cứu kỹ về nhu cầu sử dụng khí nén của nhà máy, kinh phí đầu tư và chi phí duy trì cho một hệ thống khí nén trong nhiều năm. Chi phí duy trì bao gồm chi phí khấu hao máy, chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và chi phí tiêu thụ điện năng và hệ thống.

Tương đương với việc tính toán các chi phí này cùng với nhu cầu sử dụng khí của nhà máy, bạn có thể quyết định mình nên lựa chọn phân khúc máy nào? Một số phân khúc máy nén khí có chất lượng cũng rất tốt và giá thành hợp lý để bạn có thể cân nhắc lựa chọn như máy nén khí Hitachi và Kobelco của Nhật Bản, máy nén khí Kyungwon của Hàn Quốc, và một số loại máy nữa.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0972 165 412, chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được một loại máy nén khí phù hợp với kinh phí đầu tư của các bạn nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo:

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu

ĐC: Số 28, ngõ 99 chu huy mân, tổ 5, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – Hotline: 0972.165.412

Website: http://maynenkhiachau.com/

>>> Bạn có thể tham khảo:

Mua máy nén khí Hitachi chính hãng (giá tốt)

+ Mua máy nén khí kyungwon chính hãng (giá tốt)

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Sản phẩm liên quan

Dầu máy nén khí OEM – Dầu cho các khách hàng thông thái

Dầu máy nén khí OEM (Original Equipment Manufacturer) là dầu máy nén khí của nhà sản xuất thiết bị gốc. Hiểu nôm na, dầu máy nén khí OEM chính là dầu được dùng thay thế tương đương với dầu chính hãng của máy nén khí. Thực tế về giá trị khai thác của... Xem thêm →

Van một chiều máy nén khí

Van một chiều là bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ máy nén khí nào. Van một chiều được sử dụng cho máy nén khí Piston, máy nén khí trục vít và máy nén khí dạng cuộn. Trong nhiều máy nén khí, thậm chí còn có lắp hơn 1 chiếc van một chiều. Chức nă... Xem thêm →

Tổng quan: Cấu tạo chung của máy nén khí trục vít

Bài viết này maynenkhiachau.com xin chia sẻ kiến thức tổng quan: Cấu tạo chung của máy nén khí trục vít Máy nén khí trục vít được tạo thành từ nhiều bộ phận, trong đó có những bộ phận là do nhà sản xuất trực tiếp thiết kế và tạo ra. Nhưng cũng có ... Xem thêm →

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy nén khí trục vít (Full)

Bạn có đang sử dụng một chiếc máy nén khí trục vít? Bạn có quan tâm tới việc máy nén khí hoạt động như thế nào? Và làm sao để vận hành máy đúng quy cách? Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những nguyên lý hoạt động của hệ thốn... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons