Máy nén khí bị chảy dầu van hút phải làm sao?

Hao dầu van hút hay còn gọi máy nén khí chảy dầu van hút một vấn đề cũng thường gặp đối với máy nén khí. Điều này chỉ xảy ra vào lúc máy nén khí dừng hoặc khi máy nén khí hoạt động không tải. Tại sao lại vậy? Và vấn đề nằm ở đâu?

Bình thường khi máy nén khí chạy, khí được hút vào thông qua bộ lọc khí để tới van hút để nén trong cụm đầu nén.

Van hút có một hệ thống van một chiều để ngăn không có khí (và dầu) chảy ngược lại phía đầu vào của van.

Vấn đề nằm ở đâu khi máy nén khí chảy dầu van hút?

Lúc máy nén dừng hoạt động, áp suất được tạo bên trong máy nén khí cố gắng thoát ra. Một cách là chảy ngược qua van hút và quay lại ra bộ lọc gió. Nếu điều này xảy ra một vài lần hoặc nhiều lần thì dầu sẽ thoát ra ngoài cùng với khí.

Chính vì điều này, van hút được trang bị một hệ thống van một chiều. Khi khí cố gắng chảy ngược lại, các van này sẽ tự động đóng. Nếu van hút không đóng hoàn toàn hoặc chiếc phớt chặn bị lới lỏng, khí và dầu sẽ có cơ hội thoát ra ngoài.

Nếu van hút có một lỗ thoát by-pass nhỏ (cho mục đích chạy không tải), chiếc lỗ này thường cũng được trang bị một chiếc van một chiều nhỏ.

Tương tự vậy, một phương pháp tắt máy thông thường là để máy chạy ở chế độ không tải trước khi dừng máy. Như vậy, van hút sẽ đóng trước và áp suất có thời gian ổn định vào một mức thấp.

Nếu máy nén khí để ở chế độ tự động và áp suất tối đạt được tối đa, hệ thống điều khiển sẽ tự động làm việc này. Nếu bạn muốn dừng chạy máy, bạn nên bật chế độ không tải một vài phút trước khi tắt máy hoàn toàn.

Nút dừng khẩn cấp không phải là một nút dừng máy!

Hướng dẫn xử lý sự cố máy nén khí chảy dầu van hút hiện nay

Hướng dẫn xử lý sự cố máy nén khí chảy dầu van hút hiện nay

Hướng dẫn xử lý sự cố máy nén khí chảy dầu van hút hiện nay

Nếu sau khi kiểm tra tất cả những hướng dẫn về cách xử lý sự cố máy nén khí hao dầu van hút trên mà bạn vẫn chưa tự xử lý được, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu

ĐC: Số 28, ngõ 99 chu huy mân, tổ 5, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – Hotline: 0972.165.412

Website: http://maynenkhiachau.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Sản phẩm liên quan

Các bộ phận của máy nén khí trục vít

Có rất nhiều bộ phận hợp thành máy nén khí trục vít. Chúng tôi sẽ làm riêng một phần chia sẻ về tất cả các cấu tạo của máy nén khí trục vít: từ vị trí cho đến chức năng và nguyên lý hoạt động của từng bộ phận trên máy nén khí. Chúng tôi cũng sẽ minh... Xem thêm →

Những điều cần biết về máy nén khí Hitachi Oil free Booster Bebicon

Máy nén khí tăng áp Hitachi Oil free booster bebicon chuyên sử dụng để tăng áp suất cho các hệ thống, có thể tăng thêm đến 14 bar. Dải công suất máy từ 1,5 đến 11 Kw. Các dạng máy nén khí Hitachi Oil free Booster Bebicon: Ưu điểm máy nén khí tă... Xem thêm →

Mua Dầu Máy Nén Khí Sullair Sullube chính hãng ở đâu?

Dầu Máy Nén Khí Sullair Sullube 32 Chính Hãng Và Tương Đương Tên sản phầm: Dầu máy nén khí Sullair / Sullube 32 Mã dầu: 250022-669 Gốc dầu: Tổng hợp Thời gian sử dụng: Khuyến cáo 8000 giờ Quy cách đóng thùng: 20L Xuất ... Xem thêm →

Máy Nén Khí Hitachi Bebicon Không Dầu Dạng Cuộn Nhỏ gọn, thiết kế đẹp

Máy Nén Khí Hitachi Bebicon Không Dầu Dạng Cuộn – Cung cấp khí sạch, không lẫn dầu. – Độ ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn. – Dễ dàng sử dụng, độ bền cao. Bên cạnh các dòng máy nén khí Piston, các bạn sẽ có thêm một lựa chọn là dòng máy nén... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons