Máy sấy khí Kyungwon

May say khi KyungwonTên sản phẩm: Máy sấy khí Kyungwon (Kiểu máy sấy khí tác nhân lạnh)

Model: Theo công suất máy

Hãng sản xuất: Kyungwon

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 01 năm

Tình trạng hàng: Có sẵn tại kho Công ty

Liên hệ: 0972 165 412

Đây là máy sấy khí tác nhân lạnh của hãng Kyungwon. Thông thường các nhà máy sử dụng rất nhiều loại này bởi tính kinh tế và khả năng tách nước rất tốt. Máy hoạt động theo nguyên tắc giống như một chiếc tủ lạnh, hạ thấp nhiệt độ xuống thấp đến điểm đọng sương. Sau đó nước sẽ được gom lại vào một chiếc bẫy nước và xả ra ngoài thông qua bộ cốc xả nước tự động.

Với các máy sấy khí Kyungwon có model 35B trở lên (tương ứng với máy nén khí công suất 30Kw), khi mua sẽ kèm theo bộ xả nước tự động AD-5 (Nhật Bản). Với các model máy sấy nhỏ hơn, sẽ sử dụng bộ xả nước của hãng Kyungwon.

Với hệ thống máy nén khí, chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện. Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu

ĐC: Số 28, ngõ 99 chu huy mân, tổ 5, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – Hotline: 0972.165.412

Website: http://maynenkhiachau.com/

>> Xem thêm: Đại lý máy sấy khô khí nén giá tốt nhất tại Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Sản phẩm liên quan

Máy sấy khí hấp thụ Kyungwon

Tên sản phẩm: Máy sấy khí Kyungwon (Kiểu máy sấy khí hấp thụ) Model: Theo công suất máy Hãng sản xuất: Kyungwon Xuất xứ: Hàn Quốc Bảo hành: 01 năm Liên hệ: 0972 165 412 Máy sấy khí hấp thụ Kyungwon thường được sử dụng trong các nhà máy yêu cầu ... Xem thêm →

Đại lý máy sấy khô khí nén tốt nhất Hà Nội

Cty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu - Tổng đại lý cung cấp máy sấy khí | Máy sấy khô khí nén chính hãng tại Hà Nội. Cam kết giá tốt nhất thị trường Máy sấy khí/ máy sấy khô khí nén là một bộ phận vô cùng quan trọng của hệ thống khí ... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons