Mua Dầu Máy Nén Khí Sullair Sullube chính hãng ở đâu?

Dầu Máy Nén Khí Sullair Sullube 32 Chính Hãng Và Tương Đương

Tên sản phầm: Dầu máy nén khí Sullair / Sullube 32

Mã dầu: 250022-669

Gốc dầu: Tổng hợp

Thời gian sử dụng: Khuyến cáo 8000 giờ

Quy cách đóng thùng: 20L

Xuất xứ: chính hãng Sullair

Giá: Liên hệ 0972165412

Thủy Khí Á Châu đơn vị chuyên cung cấp và thay thế các loại Dầu máy nén khí Sullair Sullube 32 chính hãng và tương đương chính hãng với giá ưu đãi nhất.

Dầu máy nén khí Sullair Sullube 32 là dầu chuyên dụng cho máy nén khí trục vít Sullair. Dầu thuộc gốc tổng hợp và có thể được sử dụng cho các hãng máy nén khí trục vít khác. Tuy nhiên, do giá thành của dầu rất cao nên thường không được chọn để dùng cho các máy nén khí khác.

Tuổi thọ của dầu thường dao động trong khoảng 8000 giờ tùy theo điều kiện chạy máy nén khí chẳng hạn như: tần suất hoạt động của máy, môi trường đặt máy hoặc nhiệt độ môi trường xung quanh. Nếu như máy chạy thường xuyên, đặt trong môi trường nhiều bụi bẩn và nhiệt độ cao thì thời gian thay dầu cần được thực hiện sớm để đảm bảo máy luôn được vận hành tốt.

Trong điều kiện thời tiết và môi trường Việt Nam, Dầu máy nén khí Sullair Sullube 32 thường được khuyến khích thay sau khoảng 4000-6000 giờ chạy máy.

Lưu ý khi sử dụng Dầu máy nén khí Sullair Sullube 32:

1. Để dầu máy nén khí sử dụng đạt hiệu quả cao nhất, tuyệt đối không pha lẫn với loại dầu máy nén khí khác. Khi quyết định chuyển đổi loại dầu máy nén khí, bạn cần xả toàn bộ lượng dầu còn tồn trong bình dầu, các bộ lọc và tháo trên két giải nhiệt xuống. Sau đó vệ sinh sạch sẽ trước khi thay dầu mới.

2. Bạn cũng không nhất thiết phải dùng dầu máy nén khí Sullair chính hãng bởi giá dầu quá cao trong khi thời gian thay thế dầu tại Việt Nam cũng chỉ dao động trong khoảng 4000-6000 giờ. Thay vào đó, bạn nên chọn một loại dầu máy nén khí thay thế tương đương có chất lượng tốt, tuổi thọ bền và thời gian vận hành đạt 6000 giờ. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí ít nhất 1/2 mà vẫn đạt hiệu suất cao như sử dụng dầu chính hãng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn về giải pháp lựa chọn dầu thay thế tương đương đạt hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí và tối ưu nhất.

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu

ĐC: Số 28, ngõ 99 chu huy mân, tổ 5, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – Hotline: 0972.165.412

Website: http://maynenkhiachau.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Sản phẩm liên quan

Các bộ phận của máy nén khí trục vít

Có rất nhiều bộ phận hợp thành máy nén khí trục vít. Chúng tôi sẽ làm riêng một phần chia sẻ về tất cả các cấu tạo của máy nén khí trục vít: từ vị trí cho đến chức năng và nguyên lý hoạt động của từng bộ phận trên máy nén khí. Chúng tôi cũng sẽ minh... Xem thêm →

Những điều cần biết về máy nén khí Hitachi Oil free Booster Bebicon

Máy nén khí tăng áp Hitachi Oil free booster bebicon chuyên sử dụng để tăng áp suất cho các hệ thống, có thể tăng thêm đến 14 bar. Dải công suất máy từ 1,5 đến 11 Kw. Các dạng máy nén khí Hitachi Oil free Booster Bebicon: Ưu điểm máy nén khí tă... Xem thêm →

Máy Nén Khí Hitachi Bebicon Không Dầu Dạng Cuộn Nhỏ gọn, thiết kế đẹp

Máy Nén Khí Hitachi Bebicon Không Dầu Dạng Cuộn – Cung cấp khí sạch, không lẫn dầu. – Độ ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn. – Dễ dàng sử dụng, độ bền cao. Bên cạnh các dòng máy nén khí Piston, các bạn sẽ có thêm một lựa chọn là dòng máy nén... Xem thêm →

Những điều bạn cần quan tâm trước khi mua máy nén khí

Lựa chọn được máy nén khí tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn là một quyết định vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình bạn sử dụng trong suốt thời gian dài sau này. Lựa chọn đúng, nó sẽ giống như một chú chiến mã bách chiến bá... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons