Những câu hỏi thường gặp về máy nén khí Kyungwon

May nen khi Kyungwon 21. Những nguyên nhân nào dẫn đến nhiệt độ cao của khí đầu ra?

Nó có rất nhiều nguyên nhân, song có một số nguyên nhân chính sau đây.

– Khi phòng thông khí xung quanh không đáp ứng được yêu cầu thông gió cho hệ thống khí nén.

– Khi giàn làm mát bị bẩn, keo dầu hoặc tắc dẫn đến mất chức năng giải nhiệt.

– Khi các phụ kiện thay thế hao mòn quá hạn sử dụng (dầu, lọc dầu, lọc tách dầu,…)

– Khi bạn gặp trục trặc trong vấn đề điều chỉnh nhiệt độ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0972 165 412   trong từng trường hợp cụ thể để được hỗ trợ.

2. Có phải lưu lượng khí hiển thị trong Catalogue đề cập đến lưu lượng máy nén khí?

Lưu lượng khí trong Catalogue là lưu lượng khí đầu ra được chuyển đổi từ khí hút vào. Nói cách khác, đó là lưu lượng khí tại một áp suất khí nhất định.

3. Máy nén khí có thể điều khiển từ xa (tắt/ mở) được không?

Chức năng điều khiển từ xa có thể được sử dụng với hệ điều khiển của máy nén khí trục vít ngâm dầu và máy nén khí không dầu dạng cuộn. Để thực hiện yêu cầu này, chúng ta cần cài đặt bảng điều khiển và hệ thống dây điện của công tắc máy nén khí.

4. Tôi có thể điều khiển máy nén khí chạy có tải hoặc không tải từ xa được không?

Điều khiển máy chạy có tải hoặc không tải từ xa sẽ rất hiệu quả khi điều khiển chạy có tải/ không tải được tự động với nhiều máy nén khí trong cùng một hệ thống. Nhiều máy nén khí có thể được điều khiển chung bằng việc sử dụng bộ công tắc áp suất.

Vấn đề này đòi hỏi sự kết nối đường dẫn nội bộ.

5. Có cần thiết phải sử dụng máy sấy khí (máy làm lạnh khí) trong mùa đông?

Có nhiều khách hàng thắc mắc là vào mùa đông họ có nên sử dụng máy sấy khí không (loại máy sấy tác nhân lạnh dùng để làm lạnh không khí tới một nhiệt độ nhất định, hơi ẩm sẽ đọng lại dưới dạng hơi nước hoặc sương). Vì vào mùa đông không khí rất lạnh, nếu sử dụng thêm máy sấy khí làm lạnh thì có thể hơi nước sẽ đóng băng và không thoát ra ngoài theo đường dẫn nước được.

Chúng tôi xin trả lời như sau: trong máy sấy khí luôn có sẵn bộ cảm biến nhiệt độ, nó sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ trong máy tới một giới hạn cho phép đủ để làm hơi nước ngưng tụ chứ không thể đóng băng. Do đó, trong mùa đông dù thời tiết hanh khô hơn nhưng lượng nước có trong không khí vẫn có, vì vậy chúng ta vẫn cần sử dụng máy sấy khí để tách ẩm.

6. Có cần thiết phải sử dụng bộ làm mát After cooler đằng trước máy sấy khí không?

Sẽ rất hiệu quả về mặt kinh tế nếu chúng ta sử dụng bộ làm mát After cooler trước máy sấy khí (máy sấy khí hấp thụ hoặc máy sấy khí tác nhân lạnh), điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện năng tiệu thụ đáng kể do bộ làm mát đã giúp giảm nhiêt độ của khí nén xuống trước khi đưa qua máy sấy khí. Điều này sẽ không làm cho máy sấy khí phải hoạt động quá mức và kéo lượng điện năng tiêu thụ lớn hơn rất nhiều nếu chúng ta sử dụng thêm bộ After cooler.

Trên đây là một vài câu hỏi chúng tôi liệt kê ra, có thể trong quá trình sử dụng máy, Qúy khách sẽ gặp rất nhiều tình huống phát sinh khác, nó có thể là với hệ thống máy nén khí Kyungwon hoặc với bất kỳ hệ thống khí nén nào khác. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại Hotline 0972 165 412 khi cần giúp đỡ, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp Qúy khách.

>>> Xem thêm: Máy nén khí kyungwon chính hãng xuất xứ Hàn Quốc

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Sản phẩm liên quan

Dầu máy nén khí OEM – Dầu cho các khách hàng thông thái

Dầu máy nén khí OEM (Original Equipment Manufacturer) là dầu máy nén khí của nhà sản xuất thiết bị gốc. Hiểu nôm na, dầu máy nén khí OEM chính là dầu được dùng thay thế tương đương với dầu chính hãng của máy nén khí. Thực tế về giá trị khai thác của... Xem thêm →

Van một chiều máy nén khí

Van một chiều là bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ máy nén khí nào. Van một chiều được sử dụng cho máy nén khí Piston, máy nén khí trục vít và máy nén khí dạng cuộn. Trong nhiều máy nén khí, thậm chí còn có lắp hơn 1 chiếc van một chiều. Chức nă... Xem thêm →

Tổng quan: Cấu tạo chung của máy nén khí trục vít

Bài viết này maynenkhiachau.com xin chia sẻ kiến thức tổng quan: Cấu tạo chung của máy nén khí trục vít Máy nén khí trục vít được tạo thành từ nhiều bộ phận, trong đó có những bộ phận là do nhà sản xuất trực tiếp thiết kế và tạo ra. Nhưng cũng có ... Xem thêm →

Loại máy nén khí nào tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều máy nén khí có chất lượng tốt trên thị trường những đáng nói đầu tiên phải kể đến đó là hãng máy nén khí Atlas Copco. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu, tại sao hãng máy nén khí này lại tốt và nó có những ưu điểm gì vượt trội hơn so với các hãn... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons