Sự hỗn độn của thị trường khí nén – Phụ tùng “dởm” lên ngôi

Co-tu-sua-chua-may-nen-khi-duoc-khong-150x150– Bạn đã từng mua phải những phụ tùng máy nén khí kém chất lượng?

– Máy nén khí của bạn thường xuyên gặp sự cố ngay cả khi mới làm bảo dưỡng?

– Bạn tốn rất nhiều thời gian, chi phí cho hệ thống khí nén?

Chúng tôi muốn nói với bạn rằng:

– Thị trường khí nén hiện tại đang rất hỗn độn giữa hàng thật và hàng giả. Hàng giả được làm gần như giống hệt hàng thật nhưng chất lượng thì chỉ khi sử dụng một thời gian mới đánh giá được.

Loc dau P-CE13-526 Hang chinh hang
Lọc dầu chính hãng Kobelco
Loc dau P-CE13-526 Hang gia
Lọc dầu hàng nhái Kobelco

– Ngay cả khi phụ tùng được mua tại chính hãng thì bạn vẫn có thể bị mua phải hàng nhái. Điều này do tính chất bảo mật thông tin và cạnh tranh lành mạnh trong kinh doanh nên chúng tôi không tiện đưa ra một thương hiệu cụ thể. Nhưng thực tế vấn đề này đã xảy ra do những hãng này muốn tối đa hóa lợi nhuận một cách nhanh nhất.

– Khi bạn đã tìm được nhà cung cấp rồi, bạn trao đổi và thống nhất với họ về một loại phụ tùng nhưng trong quá trình thay thế lắp đặt, bạn không giám sát chặt chẽ nên những phụ tùng kém chất lượng vẫn có cơ hội trà trộn vào mà bạn không biết.

Vậy giải pháp nào cho bạn đây?

– Bạn sẽ trung thành sử dụng sản phẩm của hãng?

– Hay bạn sẽ lựa chọn một giải pháp hàng thay thế tương đương?

– Làm thế nào để bạn tìm được một nhà cung cấp thực sự tin cậy để giao phó toàn bộ hệ thống khí nén?

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các khúc mắc này để bạn trở thành một người mua hàng thông thái hơn.

Đầu tiên là về vấn đề phụ tùng

Bạn cần xác định được ngân quỹ dành cho việc bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí hàng năm là bao nhiêu? Tương ứng với số tiền này thì bạn có thể sử dụng loại sản phẩm nào cho phù hợp? Và với chi phí đó, bạn làm thế nào để có thể tiết kiệm hơn mà vẫn được sử dụng hàng chất lượng cao?

Hiện tại, có 3 loại phụ tùng máy nén khí chính hãng trên thị trường: Hàng chính hãng, hàng OEM và hàng After market.

Với mỗi loại phụ tùng này đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết dưới đây để hiểu về từng loại phụ tùng, ưu và nhược điểm của mỗi loại.

Ưu và nhược điểm của phụ tùng máy nén khí chính hãng, OEM và After market

Sau khi đọc bài viết trên, bạn sẽ tự mình đưa ra được các quyết định nên lựa chọn loại phụ tùng nào là tối ưu? Chúng tôi khuyến khích các bạn lựa chọn hàng OEM chính hãng để trở thành một người mua hàng thông thái.

Tiếp đó là vấn đề năng lực kỹ thuật

Sau vấn đề về hàng hóa, bạn cần tìm hiểu về năng lực xử lý kỹ thuật của đơn vị tiếp nhận hệ thống khí nén của các bạn. Điều này thường rất khó, song bạn có thể tìm một cách thức nào đó để test năng lực của nhà cung cấp. Nó có thể là một tình huống giả định yêu cầu đến nhà máy đột xuất để thử độ phản ứng nhanh khi cần hỗ trợ khẩn cấp. Hoặc thực hiện một dự án nhỏ trước khi quyết định giao phó cả hệ thống khí nén…

Cuối cùng là vấn đề dịch vụ khách hàng sau bán

Sau khi bạn đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của một nhà cung cấp, họ có thường xuyên quan tâm và kiểm tra hệ thống khí nén của bạn không? Có bất kỳ sự cố nào xảy ra đối với máy nén khí của bạn không?

Đôi khi khách hàng quan tâm rất nhiều đến vấn đề, khi sự cố xảy ra thì nhà cung cấp có mặt sớm để hỗ trợ giúp bạn hay không? Nhưng với chúng tôi – một đơn vị chuyên sâu về hệ thống khí nén, chúng tôi tâm niệm rằng: Một đơn vị làm dịch vụ tốt là một đơn vị không phải khi sự cố xảy ra mới xuất hiện, mà một đơn vị làm dịch vụ tốt là một đơn vị ít làm phát sinh mọi thứ liên quan đến sự cố nhất. Và nếu không may có một sự cố nào xảy ra thì tốc độ phản ứng của họ chính là yếu tố đo sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng.

Nguồn: http://maynenkhiachau.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Ống dẫn khí nén trong máy nén khí tại sao phải làm bằng nhôm

Trong những năm gần đây, ống nhôm đã trở thành một lựa chọn cho rất nhiều nhà máy. Ống dẫn khí bằng nhôm giúp ích rất nhiều cho hệ thống khí nén trong nhiều ứng dụng. Vậy ống dẫn khí nén trong máy nén khí tại sao phải làm bằng nhôm, nó có những ưu đi... Xem thêm →

Van an toàn máy nén khí: Sự cố và cách khắc phục

Van an toàn máy nén khí giúp bảo vệ máy nén khí của bạn khỏi việc nổ trong một số trường hợp máy hoạt động sai. Đây là một chiếc man mở tại một mốc cài đặt. Khi áp suất tăng lên trên giới hạn quy định, van an toàn sẽ mở và đẩy khí nén ra ngoài không... Xem thêm →

Quạt làm mát máy nén khí: Sự cố và cách khắc phục

Quạt làm mát máy nén khí có vai trò thổi không khí xung quanh bộ làm mát dầu và khí. Nó thường được quay bởi một motor độc lập. Một số trường hợp quạt được kết nối với motor chính máy nén. Xem thêm: + Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí trục vít... Xem thêm →

Cảm biến nhiệt độ máy nén khí

Với bất kỳ máy nén khí nào đều có bộ cảm biến nhiệt độ. Nó có thể là bộ cảm biến nhiệt độ (với các model máy nén khí đời mới) và công tắc nhiệt độ (với những model máy nén khí đời cũ). Dù dùng loại nào thì chức năng của nó đều giống nhau đó là đưa ... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Pinterest
Share On Youtube
Hide Buttons