Sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng máy nén khí Hitachi uy tín

Hitachi là một trong những hãng máy nén khí tốt hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới. Máy hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy của Nhật tại Việt Nam. Và chúng ta cần thực hiện bảo dưỡng máy nén khí Hitachi theo định kỳ được quy định bởi nhà sản xuất.

Tại Việt Nam, có một số đại lý đủ thẩm quyền phân phối máy và toàn bộ phụ kiện kèm theo máy nén khí Hitachi trong đó có Công ty Cổ phần Thủy Khí Á Châu.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bất kỳ hạng mục nào trong các hạng mục trên đối với hệ thống máy nén khí Hitachi, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0975 225 465 hoặc email tới tuyetnt@thuykhiachau.vn để được phục vụ.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ xin chia sẻ và đề cập sâu đến các vấn đề liên quan tới việc bảo trì bảo dưỡng máy nén khí Hitachi theo định kỳ.

1. Tại sao cần thực hiện bảo dưỡng máy nén khí?

Bất kể máy nén khí bạn đang dùng tốt cỡ nào thì việc vận hành liên tục chính là nguyên nhân khiến các bộ phận của thiết bị hao mòn. Ngay như một chiếc máy nén khí vận hành liên tục 24 giờ trong 365 ngày, điều đó có nghĩa là máy chạy 8000 giờ một năm.

Theo thời gian sử dụng, các phụ kiện hao mòn của máy nén khí cần được thay thế và làm bảo dưỡng lại để giúp máy tránh gặp sự cố đồng thời để đảm bảo máy nén khí luôn vận hành ở đỉnh cao nhất.

2. Danh sách các hạng mục cần làm bảo dưỡng định kỳ

– Hạng mục 6000 giờ (1 năm): thay thế lọc dầu, lọc gió và lọc tách dầu.

– Hạng mục 12000 giờ (2 năm): thay thế lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu, dây đai, phớt, gasket, oring, mắt báo dầu, màng van, dầu máy nén khí.

– Hạng mục 18000 giờ (3 năm): thay thế lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu và dầu máy nén khí.

Với các năm sau đó, để biết được danh sách các thiết bị cần thay thế xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

3. Lưu ý khi làm bảo dưỡng định kỳ máy nén khí Hitachi

– Tuân thủ hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo dưỡng máy nén khí theo chuẩn hãng quy định.

– Khi đến thời gian bảo dưỡng máy nén khí, bạn nên có kế hoạch trước đó 1-2 tháng để tránh việc bị động trong các kế hoạch đặt hàng và công việc sản xuất.

– Khi đến thời gian làm bảo dưỡng máy nén khí, bạn không nên chạy cố thiết bị bởi điều đó có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình vận hành máy.

– Toàn bộ thiết bị thay thế cho máy nén khí phải đảm bảo phù hợp về mặt thông số kỹ thuật. Nên sử dụng hàng thay thế chính hãng Hitachi hoặc hàng OEM có chất lượng cao.

– Việc thực hiện bảo trì bảo dưỡng cần phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn và am hiểu sâu về máy nén khí.

4. Lợi ích khi làm bảo dưỡng máy nén khí tại Công nghiệp 3D Toàn cầu

– Được kiểm tra khảo sát và tư vấn hệ thống khí nén miễn phí. Dựa trên thực tế kiểm tra khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn một giải pháp tối ưu nhất cho việc bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí.

– Được cung cấp phụ kiện máy nén khí Hitachi chính hãng hoặc OEM (nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hàng thay thế tương đương). Riêng với phụ kiện máy nén khí Hitachi chính hãng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng (CO/CQ) cho thiết bị.

– Được bảo hành toàn bộ phụ kiện và dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí theo chuẩn hãng Hitachi.

– Được kiểm tra định kỳ máy nén khí sau khi thực hiện bảo dưỡng.

– Được mua phụ kiện thay thế cho máy nén khí với giá vô cùng tốt cùng các cơ chế chăm sóc khách hàng chu đáo, hậu mãi.

5. Một số hình ảnh chúng tôi thực hiện bảo dưỡng máy nén khí Hitachi 

Ngoài việc cung cấp phụ kiện thay thế chính hãng, chúng tôi cũng cung cấp phụ kiện OEM dùng cho máy nén khí Hitachi nhằm giúp các bạn có thêm lựa chọn trong việc tối ưu chi phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống khí nén nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vận hành của máy.

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu

ĐC: Số 28, ngõ 99 chu huy mân, tổ 5, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – Hotline: 0972.165.412

Website: http://maynenkhiachau.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Sản phẩm liên quan

Các bộ phận của máy nén khí trục vít

Có rất nhiều bộ phận hợp thành máy nén khí trục vít. Chúng tôi sẽ làm riêng một phần chia sẻ về tất cả các cấu tạo của máy nén khí trục vít: từ vị trí cho đến chức năng và nguyên lý hoạt động của từng bộ phận trên máy nén khí. Chúng tôi cũng sẽ minh... Xem thêm →

Những điều cần biết về máy nén khí Hitachi Oil free Booster Bebicon

Máy nén khí tăng áp Hitachi Oil free booster bebicon chuyên sử dụng để tăng áp suất cho các hệ thống, có thể tăng thêm đến 14 bar. Dải công suất máy từ 1,5 đến 11 Kw. Các dạng máy nén khí Hitachi Oil free Booster Bebicon: Ưu điểm máy nén khí tă... Xem thêm →

Mua Dầu Máy Nén Khí Sullair Sullube chính hãng ở đâu?

Dầu Máy Nén Khí Sullair Sullube 32 Chính Hãng Và Tương Đương Tên sản phầm: Dầu máy nén khí Sullair / Sullube 32 Mã dầu: 250022-669 Gốc dầu: Tổng hợp Thời gian sử dụng: Khuyến cáo 8000 giờ Quy cách đóng thùng: 20L Xuất ... Xem thêm →

Máy Nén Khí Hitachi Bebicon Không Dầu Dạng Cuộn Nhỏ gọn, thiết kế đẹp

Máy Nén Khí Hitachi Bebicon Không Dầu Dạng Cuộn – Cung cấp khí sạch, không lẫn dầu. – Độ ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn. – Dễ dàng sử dụng, độ bền cao. Bên cạnh các dòng máy nén khí Piston, các bạn sẽ có thêm một lựa chọn là dòng máy nén... Xem thêm →

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons