Tư vấn, kiểm tra, đánh giá hệ thống máy nén khí MIỄN PHÍ

Kiem tra he thong may nen khiTrong quá trình làm dịch vụ khách hàng, chúng tôi nhận thấy mùa hè thường là mùa mà hệ thống máy nén khí gặp nhiều sự cố nhất. Trong đó sự cố nổi trội là nhiệt độ cao dẫn đến máy bị dừng đột ngột đột ảnh hưởng đến việc sản xuất của nhà máy rất nhiều.

Nhằm giúp Quý khách hàng không bị bị động trong quy trình sản xuất, Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D Toàn Cầu có chương trình kiểm tra, đánh giá hệ thống máy nén khí nhằm giúp Quý khách phát hiện ra những rủi ro tiềm ẩn của hệ thống khí nén. Đồng thời lên kế hoạch bảo vệ máy nén khí tốt hơn trong mùa hè oi bức sắp tới.

Những hạng mục kiểm tra chúng tôi sẽ thực hiện bao gồm:

– Kiểm tra đánh giá tổng thể toàn bộ hệ thống, bao gồm: hệ thống đường ống dẫn khí, nhà xưởng, hệ thống thông gió và làm mát cho phòng máy.

– Kiểm tra chi tiết từng bộ phận của máy, bao gồm: Lỗi cảnh báo của hệ thống, lịch trình bảo dưỡng định kỳ, bộ giải nhiệt/ bộ làm mát cho máy, các bộ lọc, bất thường của cụm đầu nén, vòng bi, motor,…

Tất cả những hạng mục này sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện mà không tính bất kỳ chi phí nào.

Lưu ý: Trong quá trình kiểm tra, Quý khách không cần dừng máy để phục vụ việc kiểm tra này. Ngoại trừ những trường hợp Quý khách cần chúng tôi kiểm tra chuyên sâu về máy.

Ngoài ra, nếu Quý khách có nhu cầu đào tạo đội ngũ tiếp quản cách thức vận hành máy nén khí theo đúng quy trình chuẩn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghiệp 3D toàn cầu

ĐC: Số 28, ngõ 99 chu huy mân, tổ 5, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt hàng – Hotline: 0972.165.412

Website: http://maynenkhiachau.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Call Now Button
Show Buttons
Hide Buttons